Biến phần mềm diệt virus Avira miễn phí thành phiên bản "xịn"

Đăng lúc: Thứ hai - 21/02/2011 23:58 - Người đăng bài viết: hautmdt
Biến phần mềm diệt virus Avira miễn phí thành phiên bản "xịn"

Biến phần mềm diệt virus Avira miễn phí thành phiên bản "xịn"

Phương pháp để biến bản "miễn phí" thành bản "xịn" của chương trình diệt virus hàng đầu thế giới với thao tác đơn giản.
Cái tên Avira có lẽ không được nhiều người dùng máy tính phổ thông ở Việt Nam biết đến, nhưng nếu nhắc tới cái "ô đỏ", chắc hẳn phần lớn người dùng bình dân sẽ nói “À, tôi biết nó!”.
         
Avira có mặt trong Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất của năm 2010 với cả 2 phiên bản là Premium (Trả phí) và Personal (Miễn phí). Cả hai đều thực hiện rất tốt nhiệm vụ phát hiện và tiêu diệt các mối hiểm họa cho máy tính từ nhiều con đường. Tuy nhiên, phiên bản Personal của Avira lại được hãng “khuyến mại” thêm một số cửa sổ quảng cáo mỗi lần máy tính khởi động.
                      
      
Điều này thực sự khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và kết quả là một phần mềm (thực ra chỉ là một đoạn mã đơn giản chạy bằng dòng lệnh) được viết ra, với mục đích duy nhất là loại bỏ hoàn toàn cửa sổ quảng cáo của chương trình mỗi lần khởi động.
         
Để sử dụng bạn cần tải ứng dụng này tại đây.
                
Sau khi tải, bạn chạy file này, và một cửa sổ DOS sẽ hiện lên yêu cầu lựa chọn phiên bản Avira mà bạn đang dùng. Phần mềm này áp dụng được cho cả phiên bản mới nhất là Avira Personal 10.
                  
    
Chọn phiên bản phù hợp rồi nhấn Enter. Tiếp tục chọn phiên bản Windows mà bạn sử dụng ở cửa sổ kế tiếp (NoNotifyAvira sử dụng được cho mọi phiên bản Windows).
             
Lưu ý: Do phần mềm này có tác động không tốt cho Avira nên chương trình sẽ cảnh báo là file thuộc dạng nguy hiểm. Tuy nhiên, khi kiểm tra bằng các phần mềm diệt Virus nổi tiếng khác như Kaspersky, Norton… chương trình đều nhận được thông báo an toàn, nên bạn chỉ việc bỏ qua (Ignore) cảnh báo của Avira là xong

Nguồn tin: genk.vn
Từ khóa:

antivirus avira

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi @ UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP Hiện nay MÁY VI TÍNH đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các·gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET - GAME.....kinh nghiệm cho thấy MÁY VI TÍNH sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những xự cố...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 114
  • Tháng hiện tại: 2397
  • Tổng lượt truy cập: 1212549


Hình ảnh mới

Linux
18 photos | 18347 view
Cách từ tử
6 photos | 4124 view
Hình nền chuẩn
8 photos | 23372 view

+ Xem tất cả

Alexa

Yahoo!

   
Download, Software

Khuyến mãi phần mềm