DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI
UY TÍN - NHIỆT TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay MÁY VI TÍNH đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các·gia đình, văn phòng, công ty, trường học, các dịch vụ NET - GAME.....kinh nghiệm cho thấy MÁY VI TÍNH sau một thời gian dài sử dụng thường phát sinh những xự cố hệ thống như: máy chạy chậm, nhiễm virus hoặc phần mềm diệt virus của bạn không thể chống lại những loại virus mạnh, lỗi phần mềm, hư hỏng phần cứng hoặc những vấn đề phát sinh như: nâng cấp thiết bị, cài đặt thêm - mới phần mềm, xây dựng hệ thống mạng,...·

Để đáp ứng những vấn đề này, chúng tôi thành lập đội ngũ KỸ THUẬT VIÊN có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cài đặt, sữa chữa, xử lý các vấn đề về máy vi tính. Chúng tôi sẽ đến tận nơi trong phạm vi Thành Phố Đà Lạt, để giải quyết các vấn đề về máy tính với giá cả phù hợp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

- Dịch vụ tại nhà hoặc văn phòng kể cả buổi tối và cuối tuần

- Giá cực kỳ hợp lý

- Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật miễn phí mới nhất

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp - tận tình với nhiều năm kinh nghiệm

 Bất cứ khi nào máy tính của Quý khách gặp sự cố gây ra bởi Virus, Spyware hoặc lỗi do người sử dụng chúng tôi luôn sẵn sàng giúp máy tính của Quý khách trở lại trạng thái ban đầu, hoạt động 1 cách trơn tru. Chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Đà Lạt trong công tác bảo trì, bảo dưỡng máy tính, quản lý hệ thống mạng nội bộ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể tự tin xử lý các vấn đề với máy tính của Quý khách một cách nhanh chóng, hiệu quả giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để có được tư vấn cần thiết ngay khi máy tính của Quý khách gặp sự cố.

Quý khách không cần phải mất thời gian mang máy tính tới cửa hàng, chúng tôi rất vui lòng tới tận nhà hoặc văn phòng để chăm sóc máy tính của Quý khách hàng.

Mọi vấn đề liên quan xin hãy gọi cho chúng tôi. Hotline : 0978.755.729 - 0978.755.710

Xin trân trọng cảm ơn! 

 
   
Download, Software

Khuyến mãi phần mềm